Điều gì khiến Chinago luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng?

Ngày đăng: 27/06/2022

1. An toàn và cam kết rõ ràng

Trong mọi trường hợp mất hàng do phía chúng tôi, quý khách sẽ được hoàn tiền theo đúng như cam kết. Công ty cam kết có những chính sách bồi thường khi mất hàng hay hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Xem chi tiết tại (CHÍNH SÁCH NHẬP HÀNG)

2. Tôn trọng pháp luật

- Chinago chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng có trong danh mục được Nhà nước quy định vận chuyển. Tuyệt đối không nhận sản phẩm dễ cháy nổ, các mặt hàng vi phạm điều khoản luật pháp hai nước.

3. Cập nhật xu hướng nhanh chóng

- Fanpage facebook của công ty chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những sản phẩm đang HOT, những xu hướng thời trang mới nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mua sắm vô cùng mới mẻ. Vì thế, để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, các bạn đừng quên ấn nút like và bật chế độ xem trước nhé.

4. Cung cấp dịch vụ giá rẻ

- So với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường, chúng tôi may mắn hơn khi có những đơn hàng lớn và lộ trình vận chuyển ổn định. Hơn nữa, với nhiều mối quan hệ rộng rãi cũng là ưu điểm nổi bật khi chúng tôi có thể thương lượng, đàm phán giá cho khách hàng. Vì vậy, Chinago có thể hạ mức chi phí các dịch vụ xuống, giúp khách hàng thoải mái đặt hàng với giá cước rẻ nhất.

5. Nhanh chóng và chính xác

- Sau khi các chủ shop phía Trung Quốc giao hàng, chúng tôi sẽ thông quan cẩn thận, thận trọng và tỉ mỉ trong các khâu vận chuyển, đảm bảo sẽ không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển như đóng sai hàng hay hàng bị hỏng hóc. Từ kho hàng tại Quảng Châu, chúng tôi sẽ khẩn trương chuyển hàng về nước nhanh chóng.

6. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

- Chúng tôi luôn coi khách hàng là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn xây dựng một hình ảnh gần gũi, một môi trường chuyên nghiệp với những nhân viên năng động, nhiệt tình.

--------------------------------------------------------------------------------------

➡ Chúng Tôi - Chinago luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín và chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng, tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn order hàng với chất lượng tốt nhất !!!

Chat hỗ trợ
Chat ngay